Các dịch vụ:
* Xe tải Vinhphat: 0933 625 768

Công ty vận tải hàng hóa

Chuyển phát nhanh là một khâu quan trọng trong lĩnh vực hậu cần của logistics. Hiện nay dịch vụ này đang bùng nổ khá nhanh cùng với sự phát triển của thương mại điện tử. Tạo thêm nhiều lựa chọn chuyển phát cho khách hàng ở trong và ngoài nước.

Tính ưu việt, tiện lợi và mức độ chuyên nghiệp trong dịch vụ chuyển phát nhanh cũng ngày càng được nâng cao, bạn không cần phải ra bưu điện mà chỉ cần ngồi một chỗ và click chuột là có thể gửi hoặc nhận hàng hóa từ nước ngoài.
nhat tin logistics 30x17 - Công ty vận tải hàng hóa thường có dịch vụ vận tải nào?
Dịch vụ vận tải nội địa rất đa dạng
2. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa

Đây là dịch vụ trọng yếu của các công ty vận tải, đặc biệt là các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước. Nhu cầu giao thương hàng hóa giữa các tỉnh thành ngày càng cao do sự phát triển mạnh của các nền công nghiệp lớn.

Trong dịch vụ này, công ty vận tải thường chia thành nhiều dịch vụ nhỏ để phù hợp với nhu cầu của từng phân khúc như chuyển phát đường bộ, chuyển phát nhanh, chuyển phát hỏa tốc, ship COD, giao hàng tận nơi… rất đa dạng. Mỗi dịch vụ nhỏ sẽ có đặc trưng và cách tính cước vận chuyển khác nhau.

Xe tải

Dịch vụ này mang lại lợi nhuận lớn nhất cho các công ty vận tải, loại hình vận tải này cung cấp khả năng vận tải trên cả đường bộ, đường biển, đường hàng không. Trong đó hình thức vận chuyển trên đường bộ khá tập nập và nhộn nhịp bởi sự hoạt động của nhiều phương tiện chuyên dụng như xe tải, xe cẩu, xe đầu kéo container, xe romooc… là mắt xích quan trọng của hệ thống vận tải hàng hóa giữa miền Bắc, Trung, Nam.
thue kho bai 30x16 - Công ty vận tải hàng hóa thường có dịch vụ vận tải nào?

3. Dịch vụ cho thuê phương tiện vận chuyển, kho bãi

Các dịch vụ này thường có ở các công ty chuyên vận tải hàng hóa nội đia để kết hợp với các dịch vụ chính của doanh nghiệp mình. Khách hàng ngoài việc thông qua doanh nghiệp làm dịch vụ vận chuyển hoàn toàn cho mình còn có thể thuê cơ sở hạ tầng dich vụ của công ty vận tải. Dịch vụ này giúp các công ty vừa và nhỏ, thiếu cơ sở hạ tầng về phương tiện vận tải, kho bãi có thể tự vận hành hoạt động xuất, nhập, bảo quản, vận chuyển hàng hóa.

Không phải doanh nghiệp nào cũng có xe tải, kho bãi riêng cho mình, thuê ngoài làm giảm chi phí vận chuyển hàng hóa cho doanh nghiệp. Thuê phương tiện vận tải mang đến sự chủ động về mặt thời gian khi có hàng hóa. Kho bãi cũng giúp hàng hóa được lưu trữ để phó với biến động thị trường, doanh nghiệp có thể tập trung quản lý hàng hóa dễ dàng, dành thời gian phát triển kinh doanh.
van chuyen duong thuy - Công ty vận tải hàng hóa thường có dịch vụ vận tải nào?

Xe tải


Việc gì khó có Thế Giới Xe Tải lo. Mọi thủ tục giấy tờ giờ đây đã trở nên vô cùng đơn giản. Hỗ trợ bạn thủ tục hồ sơ nhanh chóng từ việc mua xe bằng tiền mặt đến mua xe trả góp. Mức giá thành sản phẩm công ty đưa ra rất cạnh tranh với thị trường chung, luôn hỗ trợ giá tốt nhất kèm theo những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi lớn hàng tháng.

4. Dịch vụ vận chuyển container

Đối với những doanh nghiệp lớn hoặc doanh nghiệp xuất nhập khẩu thì dịch vụ này cực kỳ quan trọng. Khi doanh nghiệp nhập hàng một lúc khá nhiều nhưng loại vận tải container sẽ phát huy tác dụng.

Để vận chuyển container, các công ty vận tải thường kết hợp nhiều phương tiện như xe đầu kéo, tàu thuyền,… và cần có trang bị thiết bị cũng như máy móc đầy đủ. Chính vì thế, dịch vụ này sẽ có mức giá cước không nhỏ.
thong quan hang hoa 30x20 - Công ty vận tải hàng hóa thường có dịch vụ vận tải nào?

5. Dịch vụ thủ tục hải quan khi vận chuyển

Tại các thành phố có cảng, sân bay lớn như Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng thì hoạt động xuất nhập khẩu diễn ra khá phổ biến và mạnh hiện nay. Và thủ tục hải quan là dịch vụ không thể thiếu tại các cảng biển, sân bay. Đây là khâu quan trọng của logistics giúp hàng hóa được nhập khẩu hoặc xuất sang nước ngoài.

Dịch vụ hải quan thường được kết hợp với vận chuyển hàng hóa về kho, bãi cho doanh nghiệp nên cung cấp trọn vẹn khả năng hậu cần cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu.

Một trong những lợi thế cho các công ty vận chuyển đó là nước ta có diện tích hẹp theo chiều đông tây và trải dài theo hướng bắc – nam. Do đó, tuyến đường rất cố định và thuận lợi. Và để cạnh tranh với nhau, rất nhiều công ty vận tải áp dụng các dịch vụ vận chuyển bắc nam rẻ với nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Xe tảiProship - công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam giá rẻ nhất hiện nay
Hiện nay công ty Proship là đơn vị đang tiên phong trong việc triển khai dịch vụ vận tải hàng hóa bắc nam giá rẻ với những cam kết về chất lượng và giá cả. Với sứ mệnh trở thành công ty vận chuyển hàng bắc nam số 1 cả nước, Proship đang có những nổ lực không ngừng để nâng cao chất lượng của dịch vụ.

Hiện Proship đang nhận vận chuyển tất cả mọi loại hàng hóa, quà tặng theo chiều Bắc – Trung – Nam mà không phân biệt kích thước, trọng lượng...như hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, hàng điện tử, hàng quà tặng, hàng y tế - dược phẩm, hàng đông lạnh, hàng siêu trường siêu trọng.....

Đứng trước nhu cầu cấp bách đó công ty vận tải hàng hóa  chành xe Bắc Nam đã ra đời, với mục đích giải quyết mọi vấn đề đó cho các doanh nghiệp, cũng như đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, với sự đa dạng về dịch vụ, phát triển các phương tiện vận chuyển và đội ngũ công nhân viên làm việc nhiệt tình và tận tâm đó là những gì mà công ty chành xe Bắc Nam đem đến ngành vận chuyển hiện nay.

Bên cạnh đó, một yếu tố mà công ty chành xe Bắc Nam mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng đó là về giá cả, công ty chành xe Bắc Nam luôn niêm yết giá với mức rẻ nhất, hợp lý nhất, vì thế khách hàng sẽ không lo về vấn đề giá khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Chỉ gần 20 năm tiến hành mở cửa thì nền kinh tế đã phát triển theo hướng cạnh tranh thị trường, sức lao động được tận dụng và mang lại giá trị cao. Các hoạt động trao đổi buôn bán phát triển với tốc độ nhanh chóng. Chưa bao giờ mà hoạt động vận tải hàng hóa từ nội địa cũng như quốc tế lại diễn ra sôi động như hiện nay. Đây chính là cơ hội tốt để các công ty vận tải hàng hóa chuyên nghiệp ra đời. Việt nam đang trong thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước do đó vận chuyển là yếu tố không thể thiếu để bước đầu hình thành nền tảng công nghiệp vững chắc. Bên cạnh đó sự ra đời của hình thức thương mại điện tử đã khiến cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng lên nhanh chóng. Chưa bao giờ mà việc mua hàng của chúng ta lại đơn giản như hiện nay. Chỉ với một vài thao tác đơn giản thì hàng hóa đã nằm trong tay bạn. Đối với hình thức thương mại điện tử thì không thể thiếu vai trò của dịch vụ vận chuyển và giao hàng tận nhà. Hiện nay có đến hàng trăm ngàn công ty thương mại điện tử đang hoạt động trên khắp cả nước. Một yếu tố không thể thiếu của dịch vụ này chính là giao hàng. Điều này một lần nữa
Mẫu phào chỉ đẹp Sofa Nhập Khẩu đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế, Với những phòng khách có diện tích nhỏ, hẹp và dài, bạn nên chọn mẫu sofa phòng khách có thiết kế đơn giản như sofa văng, sofa góc nhỏ gọn áp sát tường
Tủ bếp Một chiếc lò nướng đúng chuẩn nướng bánh phải, Dung tích lò nướng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của chính bạn. Nếu mục đích của bạn là những chiếc bánh nhỏ xinh đủ cho 2 hay 3 người ăn và mật độ

- Phone: +84-908-744-256