Các dịch vụ:
* Hoàn thuế giá trị gia tăng: 0915.79.79.54 - 0916.777.915

Làm thẻ apec

Cùng với xu hướng hội nhập kinh tế toàn cầu, việc đi lại giữa các nước của doanh nhân Việt Nam ngày càng phổ biến và việc sở hữu tấm thẻ ABTC sẽ mang lại cho doanh nhân rất nhiều tiện ích. Tuy nhiên, để được cấp thẻ, doanh nghiệp - doanh nhân phải đáp ứng những điều kiện khắt khe và phải thực hiện những thủ tục khá phức tạp. Hiểu được điều đó, đội ngũ các luật sư, các chuyên viên của GIA LUẬT luôn cẩn thận tìm hiểu, đánh giá toàn diện yêu cầu của từng khách hàng, giúp khách hàng hoàn thiện hồ sơ một cách nhanh nhất và thuận lợi sở hữu thẻ ABTC.

Nội dung công việc của chúng tôi:

    Tư vấn cho khách hàng các quy định của pháp luật về thẻ ABTC: đối tượng được cấp thẻ, điều kiện để được cấp thẻ, trình tự - thủ tục xin cấp thẻ...;
    Tư vấn và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các hồ sơ, tài liệu cần thiết để xin cấp thẻ;
    Kiểm tra, đánh giá năng đáp ứng điều kiện của khách hàng và tính hợp lệ của các hồ sơ, tài liệu do khách hàng cung cấp;
    Soạn hồ sơ xin cấp thẻ ABTC;
    Đại diện khách hàng thực hiện thủ tục xin cấp thẻ ABTC tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
    Tư vấn cho khách hàng các nghĩa vụ phải thực hiện sau khi được cấp thẻ...

Hoàn thuế giá trị gia tăng


Cơ sở kinh doanh trong tháng mà có hàng hoá, dịch vụ xuất khẩu đi. Nếu nhưu có số thuế giá trị gia tăng đầu vào mà chưa được khấu trừ từ hai trăm triệu đồng trở lên thì cũng được hoàn thuế giá trị gia tăng theo tháng. Cơ sở kinh doanh có được quyết định hoàn thuế GTGT của cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật. Doanh nghiệp phải có số thuế GTGT âm liên tục là 3 tháng trở lên. Có số thuế được khấu từ 200.000.000 VNĐ trở lên.
    
     QUYỀN LỢI KHI ĐƯỢC CẤP THẺ APEC (ABTC)

- Thẻ Apec giúp Doanh nhân chủ động khi đi công tác nước ngoài, tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều vì không phải chuẩn bị các hồ sơ để xin Visa nhiều lần;
- Không giới hạn số lần nhập cảnh vào các nước thành viên trong khối Apec, Doanh nhân có thể đi lại nhiều lần;
- Thời gian lưu trú tại mỗi nước thành viên trong khối Apec từ 02 – 03 tháng, thời hạn sử dụng thẻ APEC là 05 năm nhưng chỉ cần xin 01 lần.
- Doanh nhân có thẻ Apec được rút ngắn thủ tục xuất nhập cảnh tại sân bay vì sẽ có cửa đi dành riêng cho Doanh nhân, không phải xếp hàng chờ đợi;
- Doanh nhân sẽ dễ dàng xin visa đến những nước phát triển khác ngoài Apec như Mỹ, Anh, Pháp, Đức… vì hồ sơ sẽ được ưu tiên hơn;
- Thẻ Apec khẳng định đẳng cấp bản thân khi làm ăn với đối tác nước ngoài. Giúp bạn tự tin hơn trong công việc.

Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ Hotline bộ phận phụ trách về dịch vụ làm thẻ Apec tại Thành Đạt: 0962.588.699
Hoặc liên hệ qua Email: [email protected]

 
III. ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC XIN CẤP THẺ DOANH NHÂN APEC (ABTC)

- Doanh nhân Việt Nam đang làm việc tại các doanh nghiệp được thành lập hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Cán bộ, công chức, viên chức có nhiệm vụ tham gia các hoạt động của Apec.

Hoàn thuế giá trị gia tăng

IV. ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC CẤP THẺ APEC
 ĐỐI VỚI DOANH NHÂN CỦA CÁC DOANH NGHIỆP

- Có hộ chiếu phổ thông còn thời hạn sử dụng ít nhất 05 năm kể từ ngày nộp hồ sơ xin cấp thẻ APEC.
- Đang làm việc tại các doanh nghiệp được quy định tại Điều 2 của Quy chế này có các hoạt động hợp tác kinh doanh, thương mại, đầu tư và dịch vụ với các đối tác trong các nền kinh tế thành viên khối APEC.
- Làm việc tại các doanh nghiệp được thể hiện bằng hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm chức vụ và tham gia đóng bảo hiểm xã hội theo quy định của pháp luật.
- Là chủ sở hữu, thành viên góp vốn hoặc làm việc theo hợp đồng lao động (có hợp đồng lao động đã giao kết không xác định thời hạn) có thời gian làm việc tại doanh nghiệp trước khi đề nghị cấp thẻ APEC tối thiểu là 12 tháng.
- Có nhu cầu thường xuyên với các chuyến đi ngắn hạn tới các nền kinh tế thành viên APEC để ký kết, thực hiện các cam kết kinh doanh trong khu vực APEC.
- Làm việc trong doanh nghiệp có doanh thu sản xuất kinh doanh tối thiểu 10 tỉ VNĐ hoặc có tổng kim ngạch xuất nhập khẩu tối thiểu tương đương 10 tỉ VNĐ trong năm gần nhất.
 ĐỐI VỚI CÔNG VIÊN CHỨC NHÀ NƯỚC

- Có hộ chiếu phổ thông còn thời hạn sử dụng ít nhất 05 năm kể từ ngày nộp hồ sơ xin cấp thẻ APEC
- Có nhiệm vụ tham dự các cuộc họp, hội nghị, hội thảo và các hoạt động kinh tế khác của APEC theo Quyết định cử cán bộ đi công tác nước ngoài của UBND TP.
V. HỒ SƠ LÀM THẺ APEC CẦN CHUẨN BỊ TỪ KHÁCH HÀNG

Quý Khách hàng sử dụng dịch vụ làm thẻ Apec Song Phương, vui lòng chuẩn bị các loại giấy tờ sau (bản chính hoặcc bản photo tùy theo yêu cầu)

Làm thẻ apec1. Hộ chiếu của người xin cấp thẻ còn thời hạn trên 24 tháng
1. 08 ảnh 3x4 phông nền trắng
2. Chứng minh nhân dân
3. Sổ bảo hiểm xã hội
4. Quyết định bổ nhiệm chức danh Giám đốc, Phó giám đốc
5. Bảng lương 06 tháng gần nhất
6. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
7. Hóa đơn nộp thuế môn bài năm hiện tại
8. Hóa đơn nộp thuế thu nhập doanh nghiệp 06 tháng gần nhất
9. Hợp đồng kinh tế năm gần nhất ký với đối tác nước ngoài thuộc một trong các quốc gia tham gia chương trình thẻ APEC + Tờ khai hải quan, giấy nộp thuế hải quan.
VI. THỜI GIAN LÀM THỦ TỤC XIN CẤP THẺ APEC: 3 - 6 tháng
VII. VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ LÀM THẺ APEC TRỌN GÓI TỪ THÀNH ĐẠT

- Tư vấn dịch vụ miễn phí
- Chuyên nghiệp, uy tín, đúng hẹn, thực hiện dịch vụ với giá cạnh tranh nhất toàn quốc
- Đội ngũ luật sư gạo cội nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu mọi quy định của Pháp luật, quan hệ mật thiết với cơ quan nhà nước.
 


Thủ tục ly hôn đơn phương Thủ tục ly hôn đơn phương trong trường hợp đặc, Người vợ hoặc người chồng đồng thời yêu cầu Toà án tuyên bố người chồng hoặc người vợ của mình mất tích và yêu cầu Toà án giải quyết cho ly hôn.
Mẫu đơn xin ly hôn mới nhất Mẫu đơn xin ly hôn mới nhất, Nếu có nợ chung ghi, Đơn ly hôn chỉ thực sự cần thiết với những gia đình đã không thể hàn gắn lại chuyện tình cảm giữa 2 vợ chồng sau khi đã trải qua nhiều quá trình hòa
Bếp công nghiệp Hà nội Tại sao nên mua hàng tại Bếp công nghiệp Hà Nội, Chúng tôi chỉ cung cấp các mặt hàng chất lượng cao với dịch vụ chu đáo tạo nên sự khác biệt với những dòng sản phẩm bán đại trà trên thị trường,

- Phone: +84-908-744-256